ACE cổ vũ cho đội HANOIJSG tham gia cup các doanh nghiệp lữ hành Hà Nội

Thứ hai - 10/09/2012 22:39
Thư ngỏ mời tham gia cổ vũ cho đội bóng đá HANOI JSG FC. Thân gửi: Anh chị em HDV của câu lạc bộ HDV tiếng Nhật Hà Nội
Đại diện Ban liên lạc và đội bóng Hanoi Jsg FC của câu lạc bộ HDV tiếng Nhật nhận cờ lưu niệm của BTC trong buổi khai mạc Cúp Lữ hành Hà Nội 2012
Đại diện Ban liên lạc và đội bóng Hanoi Jsg FC của câu lạc bộ HDV tiếng Nhật nhận cờ lưu niệm của BTC trong buổi khai mạc Cúp Lữ hành Hà Nội 2012
Để chào mừng kỷ niệm 58 năm ngày giải phóng Thủ đô 10/10/2012, Đoàn thanh niên công ty Saigontourist tổ chức giải bóng đá Cup doanh nghiệp lữ hành Hà Nội 2012 tại sân bóng đá 264 Đương Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội .
 
Đây là giải đấu lần đầu tiên được tổ chức từ ngày 10/9/2012 đến 28/9/2012 với sáng kiến của đoàn thanh niên công ty Saigontourist nhằm tăng cường mối đoàn kết giao lưu giữa các doanh nghiệp công ty lữ hành trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Tham gia giải đấu lần này có 6 đội bóng của các công ty : Vidotour, Easia, Vietranstour, Saigontourist, Hương Giang Tourist và Hanoijsg FC. Ban tổ chức đã chia thành hai bảng và áp dụng luật bóng đá MINI 7 người.
 
Bảng A gồm các đội : Vidotour, Easia, Vietranstour.
Bảng B gồm các đội : Saigontourist, Hương Giang Tourist, Hanoijsg FC.
 
Hôm nay  10/9/2012 vào hồi 17h45 Ban tổ chức đã tiến hành lễ khai mạc và hai trận đấu đầu tiên giữa công ty Vidotour và Easia đã được diễn ra ngay sau đó . Sau 70 phút thi đấu sôi nổi hấp dẫn hai đội đã cùng nhau chia điểm với kết quả hòa 1-1.
Đội bóng  HANOIJSG FC của Câu lạc bộ chúng ta tham gia lần này có 15 cầu thủ được lựa chọn trong hơn 50 cầu thủ của các đội vừa tham gia Giải Hanoi JSG 2012 . Ở vòng đấu bảng đội bóng của chúng ta nằm ở bảng A cùng với những đối thủ được ban tổ chức giải đánh giá là những đội bóng có chất lượng chuyên môn tương đối đồng đều . Đội bóng Hanoijsg FC của chúng ta sẽ có hai trận trong vòng đấu bảng diễn ra vào lúc 18h000 ngày 17/9 và 18h00 ngày 21/9/2012.
 
Đây là hai trận đấu có tính chất quyết định để đội bóng của chúng ta tiếp tục đi sâu vào vòng trong của Giải.
Phát huy thành công của Giải bóng đá mở rộng HANOIJSG 2012 vừa qua, Ban liên lạc Câu lạc bộ HDV tiếng Nhật chúng tôi xin đề nghị các văn phòng công ty du lịch có các cầu thủ tham gia thi đấu tạo điều kiện cho anh em tham gia các trận đấu, đồng thời  kính mời anh chị lãnh đạo, nhân viên các văn phòng công ty du lịch và toàn thể anh chị em HDV tiếng Nhật hãy thu xếp thời gian và công việc đến sân bóng đá 264 Âu Cơ, Tây Hồ, HN để động viên cổ vũ nhiệt tình cho đội bóng HNJSG FC của chúng ta trong những trận đấu sắp tới cũng như cho Giải đấu lần này.
Xin trân trọng cám ơn!
T/m CLB HDV tiếng Nhật Hà Nội
Chủ tịch : Vũ Thái Chính
 
Mọi thông tin về lịch thi đấu ACE truy cập diễn đàn của hội 

Tác giả bài viết: Nguyễn Tiến Hùng modified

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây