Công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho ACE Tour Guide

Thứ năm - 23/03/2017 15:03
Tạo App Android hay IOS thì hơi loằng ngoằng, tốt nhất là tạo mấy cái link đơn giản gọn nhẹ, ko tốn Ram, Rom của máy, mà dân Guide lại khá hay dùng. ACE Guide nào thích dùng thì cứ kéo về sài.
Công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho ACE Tour Guide

* Tạo App Android hay IOS thì hơi loằng ngoằng, tốt nhất là tạo mấy cái link đơn giản gọn nhẹ, ko tốn Ram, Rom của máy, mà dân Guide lại khá hay dùng. ACE Guide nào thích dùng thì cứ kéo về sài. 

- Trên site có nhiều mục nhưng cần thiết nhất vẫn là trước khi đi tour ACE cần check nhiệt độ hiện tại, dự báo thời tiết 1 tuần của cục khí tượng, check giờ hạ cánh tất cả các chuyến bay, tý giá trong ngày của VCB. 

- Nếu bà con muốn đưa ra ngoài màn hình điện thoại để tiện mỗi khi vào thì làm theo hướng dẫn trên ảnh. Yên tâm Ad đã thiết kế để giao diện cho vừa cả điện thoại Android lẫn IOS. Ai like thì cho 1 like.
Link đây bà con: http://hanoijsg.org/hung/suatom.html


Sau khi đưa site ra ngoài màn hình chính thì biểu tượng của HANOIJSG xuất hiện, dưới ghi Tour Guides. Đây chỉ đơn giản chỉ là đường link, ko phải App.


Nội dung trên site


Đối với Android để đưa site ra ngoài màn hình cho tiện mỗi khi truy cập, ACE nhấn vào chữ "more, hoặc thêm" rồi chọn Add shortcut on Home Screen. Tiếng Viêt thì chắc là thêm biểu tượng ra ngoài màn chính.


Đối với IOS thì để đưa site ra ngoài màn chính, click vào như trên hình, rồi chọn Add to home screen.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Tiến Hùng

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây