Lời cảm ơn của BLĐ CLB gửi tới đại diện các công ty, nhà tài trợ, các đơn vị, ace tham gia Gala Dinner 2015

Thứ năm - 03/09/2015 15:41
Ban lãnh đạo Câu lạc bộ rất mong sẽ luôn luôn nhận được sự hỗ trợ về tinh thần, vật chất và sự đồng hành của Ban lãnh đạo các công ty , cửa hàng và sự nhiệt tình tham gia của toàn thể anh chi em HDV tiếng Nhật Hà Nôi đến các hoạt động của CLB trong thời gian tới.
Sau một thời gian khẩn trương chuẩn bị, Câu lạc bộ HDV tiếng Nhật Hà Nội đã tổ chức thành công GALA DINNER HANOIJSG 2015 vào ngày chủ nhật 30/8/2015 tại Trung tâm Vạn Hoa Premium - Tòa nhà Thiên Sơn Plaza số 2 Chương Dương Độ - Hoàn Kiếm -Hà Nội

Thời gian gần một năm trở lại đây số lượng du khách Nhật Bản sang Việt Nam giảm rất nhiều ảnh hưởng không nhỏ đến công ăn việc làm của anh chị em hướng dẫn viên nên một số không nhỏ anh chị em đã chuyển làm công việc khác dẫn đến số lượng thành viên đến tham dự Gala có giảm nhiều so với năm trước.

Song với truyền thống đoàn kết ,sự nhiệt tình của anh chi em hướng dẫn viên và các đại biểu khách mời, Gala 2015 đã có sự hiện diện của hơn 90 người tham gia.

Trong gần 3 tiếng đồng hồ giao lưu, Câu lạc bộ đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu của các vị đại biểu và anh chi em HDV về định hướng cho các hoạt động của CLB trong thời gian tới làm sao để những hoạt động thiết thực hơn thu hút được nhiều anh chị em tham gia hơn nữa.

 


Với sự hỗ trợ của CLB Vạn Hoa - Thiên Sơn Plaza và công ty Bùi Gia Travel, Gala Dinner 2015 đã được tổ chức trong hội trường có một không gian sang trọng vơi những món ăn ngon và những Game Show vui nhộn hào hứng đã tạo nên một buổi giao lưu ấn tượng khó quên và thành công vươt mức dự đoán của Ban tổ chức.

Với truyền thống đoàn kết và những ý kiến góp ý thẳng thắn và sự nhiệt tình tham gia của các thành viên, Ban lãnh đạo hy vọng trong thời gian tới Câu lạc bộ HDV tiếng Nhật chúng ta sẽ có nhiều hoạt động thiết thực bổ ích và lý thú thu hút đông đảo anh chị em HDV tiếng Nhật tham gia hơn nữa.


Thay mặt Ban lãnh đạo tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn các vị đại biểu và toàn thể anh chị em HDV đã không quản đường xá xa xôi, công việc bận rộn thu xếp thời gian quý báu đến tham dự Gala Dinner 2015 của Câu lạc bộ HDV tiếng Nhât Hà Nội

Xin chúc các vị lãnh đạo công ty, cửa hàng và toàn thể anh chị em HDV tiếng Nhật Hà Nội luôn luôn vui khoẻ, hạnh phúc và mọi sự như ý!
Ban lãnh đạo Câu lạc bộ rất mong sẽ luôn luôn nhận được sự hỗ trợ về tinh thần, vật chất và sự đồng hành của Ban lãnh đạo các công ty, cửa hàng và sự nhiệt tình tham gia của toàn thể anh chi em HDV tiếng Nhật Hà Nôi đến các hoạt động của CLB trong thời gian tới.
Xin trân trọng cám ơn.

T/m CLB HDV Tiếng Nhật Hà Nội
Chủ tịch: Vũ Thái Chính
===================
Hà nội 1.9.2015

CẢM NHẬN GALA DINNER 2015

Câu lạc bộ Hướng dẫn tiếng Nhật Hà Nội được thành lập với gần 100 thành viên. Họ đến với nhau tự nguyện, với khao khát được gặp gỡ nhau, được trao đổi với nhau về nghiệp vụ chuyên môn, về kiến thức văn hoá, du lịch, về niềm vui, về nỗi buồn không tránh khỏi trong cuộc sống, và về nhiều thứ nữa.Cũng như năm trước, năm nay là lần thứ 3 tổ chức Gala Dinner. Mỗi năm một vẻ, nhưng năm nay có phần sâu lắng hơn. Bài phát biểu của Mr Chính, chủ tịch CLB, năm nay vì nhiều lý do mà du khách Nhật Bản giảm đi rất nhiều, nhiều hướng dẫn chuyển nghề, hội viên CLB cũng giảm đi. Lời phát biểu làm lòng tôi xáo động. Tại sao du khách Nhật giảm? Phải chăng miền đất, con người Việt Nam không còn hấp dẫn với họ? Phải chăng đội ngũ lái xe, hướng dẫn viên, những người phục vụ trong các khách sạn, nhà hàng không làm hài lòng họ? Theo tôi có lẽ lý do lớn hơn cả là suy thoái chung của nền kinh tế thế giới, là đồng Yên mất giá tới 40% so với đồng Dollar. Đồng Yên mất giá, là điều kiện thuận lợi cho nền kinh tế Nhật Bản , một nền kinh tế phụ thuộc vào xuất khẩu, nhưng làm cho giá tour du lịch nước ngoài quá đắt đối với người dân Nhật Bản. Vì vậy lượng khách Nhật Bản sang du lịch Việt Nam giảm đi rõ rệt.


Công việc ít, hơn nữa thu nhập từ việc shopping của khách cũng giảm do giá cả đắt so với đồng Yên, hẳn ảnh hưởng không ít đến đời sống của anh chị em hướng dẫn. Ngay cả một số cơ sở kinh doanh du lịch liên quan tới anh chị em hướng dẫn tiếng Nhật, những năm trước rất hào hứng với hoạt động của CLB, năm nay cũng lanh lánh, hoặc là tham gia "gọi là". Thông cảm với họ, chia sẻ với họ trong hoàn cảnh rất khó khăn này.

Vậy mà vẫn có một số công ty, một số cơ sở vẫn bắt tay anh em hướng dẫn thật chặt, hân hoan chào đón một ngày mới. Bởi biết rằng chuyện có lên có xuống là lẽ thường ở đời. Những người luôn tin vào tương lai, luôn lạc quan bao giờ cũng chuyển thông điệp tích cực lên vũ trụ, và họ sẽ nhận được đáp trả tích cực từ vũ trụ.

Gala Dinner cũng được bắt đầu từ thái độ tích cực ấy. Và đương nhiên nhận được sự đón chào tích cực từ quan khách mời, từ hơn 6 chục anh em hướng dẫn. Có người vượt hàng chục ngàn cây số, thậm chí mang trong mình bệnh trọng vẫn hào hứng tham gia. Có người từ trước đến nay dửng dưng với hoạt động của CLB, lần này có gì đó thôi thúc phải đến. Bầu không khí đó lại được đốt cháy lên bởi các gameshow vui nhộn. Nhưng có lẽ ấn tượng với tôi nhất lại là các bức hình chụp tập thể thể hiện tình đoàn kết, thể hiện sức mạnh tập thể.

Gala Dinner đã qua đi, để lại trong tôi nhiều kỷ niệm khó phai. Hẳn anh em hướng dẫn, hẳn ban chấp hành CLB sẽ tâm huyết hơn với CLB, tìm hướng đi mới để CLB vững mạnh hơn, có các hoạt động hấp dẫn hơn, tới mức ai không đứng chung đội ngũ sẽ thấy buồn và thiệt thòi lắm lắm!

Phó chủ tịch CLB
Phạm Văn A

========================
F-rom Admin
Chào ace vậy là Gala Dinner HANOIJSG 2015 đã kết thúc tốt đẹp ngoài mong đợi, số lượng hướng dẫn viên 60, khách mời câu lạc bộ 30, tổng là 90 tuy khiêm tốn hơn năm ngoái 120 nhưng thành công thì có thể nói là gấp đôi. Chưa cần đánh giá khâu tổ chức, địa điểm, đồ ăn mà chỉ cần nghe ngóng dư âm các thành viên sau khi tham dự về đánh giá như thế nào thôi cũng đủ biết rồi.
 


Một năm vừa qua, hoạt động của câu lạc bộ có thể nói chìm lắng hơn so với mọi năm vì nhiều nguyên nhân, công việc ít hơn, độ nhiệt tình của các thành viên, của ban lãnh đạo cũng giảm đi, nhiều công ty ACE còn hoạt động cục bộ và rồi nội dung hoạt động của hội cũng ít hơn cũng như sự thăng trầm của mọi tổ chức.

Sau Gala Dinner này, rất hy vọng đây sẽ là một động lực để ban lãnh đạo câu lạc bộ có thêm tinh thần hoạt động, nhiệt tình hơn, tốt hơn nữa, cố gắng thuyết phục ACE trong công ty mình tham gia hội và cũng mong rằng ACE ở mỗi công ty hãy tham gia nhiều hơn nữa đối với các hoạt động của hội, hãy ủng hộ cho câu lạc bộ, đóng góp ý kiến để câu lạc bộ ngày càng gắn bó với ACE, biến câu lạc bộ trở thành một nơi vui, chơi, học, trao đổi kinh nghiệm, giúp đỡ nhau như một mái nhà.

Mọi thông tin đóng góp ý kiến xin gửi về 
https://docs.google.com/forms/d/1p5-XVW ... c/viewform

Admin 
Nguyễn Tiến Hùng
========================
ACE xem album của buổi tiệc tại link dưới
 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây