HANOIJSG chúc mừng xuân Đinh Dậu 2017

Thứ sáu - 27/01/2017 10:13
Nhân dịp Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017, thay mặt Ban lãnh đạo Câu lạc bộ HDV tiếng Nhật Hà Nôi và nhân danh cá nhân xin gửi tới toàn thể anh chị em HDV tiếng Nhật lời chúc năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!CHÚC MỪNG XUÂN ĐINH DẬU 2017

Nhân dịp Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017, thay mặt Ban lãnh đạo Câu lạc bộ HDV tiếng Nhật Hà Nôi và nhân danh cá nhân xin gửi tới toàn thể anh chị em HDV tiếng Nhật lời chúc năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng! 
Năm qua với sự gia tăng của khách du lịch Nhật đến Việt Nam là số lượng khách Việt Nam đi du lịch Nhật Bản cũng ngày càng tăng lên đã góp phần cải thiện công ăn việc làm và thu nhập của anh chị em HDV chúng ta. 

Sự kiên Thủ tướng và Nhà Vua Nhật Bản sang thăm Việt Nam ngay trong những ngày đầu năm mới 2017 báo hiệu năm Đinh Dậu sẽ mở ra một trang mới vô cùng quan trọng góp phần tăng cường hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam- Nhật Bản trong đó đặc biệt chú trọng về việc thúc đẩy phát triển lĩnh vực du lịch giữa hai quốc gia. 

Chúng ta hy vọng với sự nỗ lực của các ngành các cấp và các doanh nghiệp du lịch của hai nước, năm Đinh Dậu 2017 này sẽ là một năm ngành du lịch Việt Nam nói chung và anh chị em hướng dẫn viên chúng ta sẽ có một năm bội thu về mọi mặt : 
 
Tết Dậu hơn hẳn Tết năm Thân

Khách đến Việt Nam đã tăng dần
Anh em Hướng dẫn liên miên bận
Thu nhập ắt hẳn gấp đôi lần
Tết đến nhiều tiền vui như Tết
Xuân về nhiều khách đúng là Xuân

Với niềm tin tưởng đó xin chúc anh chị em luôn luôn hoàn thành tốt công việc chuyên môn góp phần nhỏ bé đưa ngành du lịch Việt Nam ngày càng phát triển.

Xin chúc Đại gia đình anh chi em HDV tiếng Nhật chúng ta đón Tết Đinh Dậu vui khoẻ, hạnh phúc và Vạn sự như ý! 
Chúc cho mối quan hệ đoàn kết, hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau của anh chị em HDV Câu lạc bô của chúng ta ngày càng bền chặt và phát triển. 

T/m Câu lạc bộ HDV tiếng Nhật Hà Nội
Chủ tịch : Vũ Thái Chính

Tác giả bài viết: Nguyễn Tiến Hùng modified

 Từ khóa: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây