Hướng dẫn viên du lịch Tiếng Nhật tại Hà nội

http://www.hanoijsg.org/vjc


Đại hội thể thao (bóng đá, tennis, bi-a) HANOIJSG 2013 được tổ chức trong tháng 5 và tháng 6

Phát huy thành công của giải Hanoi JSG Football, Tennis và Bi-a 2012, với mục đích "Khoẻ để đi tour" và "Đoàn kết, giao lưu học hỏi",Câu lạc bộ HDV tiếng Nhật Hà Nội chúng ta sẽ tổ chức các giải thi đấu thể thao HANOI JSG CUP 2013 trong thời gian tháng 5 và tháng 6 này.
Đại hội thể thao HANOIJSG 2013
Đây là những giải đấu giao lưu chủ yếu động viên tinh thần rèn luyện sức khỏe của anh chị em hướng dẫn viên tiếng Nhật và tăng cường mối giao lưu với văn phòng công ty du lịch, các cửa hàng có mối quan hệ đặc biệt với anh chị em hướng dẫn viên tiếng Nhật chúng ta.
 
Trên tinh thần đó Ban lãnh đạo Câu lạc bộ HDV tiếng Nhật Hà Nội đã tổ chức họp bàn với đại diện các đội bóng đá, Tennis, Bi-a và cùng nhau thống nhất điều lệ thi đấu, lịch thi đấu cho từng bộ môn. Trong cuộc họp đã sơ bộ thống nhất lịch thi đấu của từng bộ môn và bầu Ban tổ chức giải.
 
Dự kiến sẽ tổ chức giải bóng đá "Hanoi JSG Football 2013" từ ngày 15/5/2013 đến ngày 1/6/2013 tại sân vận động An Dương.
 
Tham gia giải có các vận đông viên là HDV tiếng Nhật đang làm hướng dẫn viên, cộng tác viên, nhân viên điều hành tour Nhật của các văn phòng công ty du lich tại Hà Nội được chia làm 5 đội  thi đấu theo điều lệ giải đã được thông qua. (Điều lệ giải, danh sách các đội và cầu thủ của từng đội sẽ được đăng trên trang web của CLB : www.hanoijsg.org).
 
Đồng thời cùng thời gian diễn ra các trận thi đấu bóng đá, Câu lạc bộ sẽ tổ chức Giải Bi-a vào ngày 20/5 và Giải Tennis sẽ dược tổ chức vào nửa đầu tháng 6/2013 (Thông tin chi tiết về các giảỉ này sẽ được cập nhật trên trang web của CLB).

Câu lạc bộ HDV tiếng Nhật Hà Nội và Ban tổ chức giải chúng tôi xin trân trọng kính mời các anh chị em hướng dẫn viên tiếng Nhật Hà Nội, lãnh đạo, nhân viên điều hành tour khách Nhật của văn phòng công ty du lịch, các cửa hàng hãy thu xếp thời gian công việc đăng ký vào danh sách cầu thủ tham gia thi đấu và anh chị em không đăng ký tham gia thi đấu hãy nhiệt tình đến sân vận động nơi tổ chức giải đấu để động viên cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ trong thời gian thi đấu.

Những anh chị em đăng ký tham gia thi đấu xin liên hệ với anh em đại diện các bộ môn cụ thể như sau:
1- Bóng đá :
- Nguyễn Việt Dũng (Dũng râu) đt 0936573067
- Nguyễn Sỹ Hòa ( Hd JTB) đt 0986061699
Diễn đàn bình luận trao đổi của câu lạc bộ về bóng đá::
http://www.hanoijsg.org/forums/viewforum.php?f=66
 
2- Tennis :
- Ngô Tuấn Việt ( Hd Apex) đt 0913513636
- Bùi Quý Báu ( Hd Apex) đt 0903260067
Diễn đàn bình luận trao đổi của câu lạc bộ về Tennis:
http://www.hanoijsg.org/forums/viewforum.php?f=35
 
3- Bi-a :
- Phạm đình Thắng (Thắng Batxamau) đt 0903446900
- Trịnh Hữu Trường Giang (Giang Hói) đt 0934679686
Diễn đàn bình luận trao đổi của câu lạc bộ về Bi-a:
http://www.hanoijsg.org/forums/viewforum.php?f=34
 
Xin trân trọng thông báo và đề nghị anh chị em hãy nhiệt tình tham gia góp phần tổ chức cho các Giải diễn ra thành công tốt đẹp.
 
T/m CLB HDV tiếng Nhật Hà Nội
Chủ tich
Mr. Vũ Thái Chính

Tác giả bài viết: Nguyễn Tiến Hùng modified

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây