Giải thích về chuyên mục

Một tập thể cần có quyết định theo ý kiến số đông

Giải thích về chuyên mục

Gửi bàigửi bởi admin » 17 Tháng 4 2012

Hình ảnh

Chào ACE
Thời gian gần đây, câu lạc bộ của chúng ta hoạt động đã dần dần đi vào qui củ, có tổ chức, thường xuyên tổ chức cho ACE học tập, giao lưu, nâng cao kiến thức nghề nghiệp. Tổ chức các buổi vui chơi gắn bó thêm tinh thần đoàn kết của các thành viên trong câu lạc bộ chúng ta.

Nhưng để điều hành 1 tập thể gần 300 người, không phải là vấn đề đơn giản, nhiều ý kiến đồng tình, nhưng cũng không ít ý kiến trái chiều, xoay quanh vấn đề dùng quỹ, thu quỹ, ấn định ngày hoạt động...

Vấn đề dùng quỹ và thu quỹ như thế nào cho hợp lí, không phải là chuyện 1 sớm, 1 chiều có thể làm được, nhưng vấn đề ấn định ngày hoạt động làm thế nào cho khách quan nhất thì không phải không làm được.

Chuyên mục này sẽ giúp câu lạc bộ chúng ta làm được điều đó, mọi quyết định về ngày tổ chức hoạt động sẽ tham khảo từ phía ACE, BLL CLB sẽ đưa ra 1 số ngày nhất định để ACE bình chọn và kết quả bình chọn đa số sẽ là ngày tiến hành tổ chức.

Chuyên mục không chỉ giúp chúng ta việc lựa chọn ngày hoạt đông, mà tất cả những vấn đề tham khảo ý kiến nhờ vào việc bình luận sẽ diễn ra tại đây.

Về hệ thống bình luận cơ bản vận hành như sau: chuyên mục đã được đặt mật khẩu, nên không phải bất cứ ai cũng có thể vào được chuyên mục này. Mật khẩu sẽ được gửi tới email của từng thành viên và mỗi 1 máy tính chỉ có thể bình chọn được 1 lần, nên 1 người ko thể đưa ra 2 quyết định bình chọn được, nếu chọn lần 2 máy tính sẽ tự động báo, bạn đã bình chọn. Vì thế luôn đảm bảo số người bình chọn là thật.

Hình ảnh
Hình ảnh
...những bài viết, những dòng bình luận của bạn sẽ làm diễn đàn ngày một phát triển.
Hình đại diện của thành viên
admin
Quản trị diễn đàn
Quản trị diễn đàn
 
Bài viết: 2278
Ngày tham gia: 17 Tháng 2 2011
Đến từ: Hà Nội

Quay về Bình chọn ý kiến CLB

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến.1 khách.

cron