Giới thiệu chuyên mục

Zô xem lịch đi ngủ đêm của ACE để tụ tập nào.

Giới thiệu chuyên mục

Gửi bàigửi bởi admin » 23 Tháng 9 2011

Đáp ứng một số nguyện vọng của a c e về việc xây dựng một chuyên mục tụ tập giao lưu tại các điểm phải lưu trú qua đêm khi phục vụ khách. Xin tạm thời đưa ra chuyên mục "Khai báo lịch ngủ đêm ACE".

Sẽ test một thời gian nếu thấy hiệu quả và giúp ích được nhiều cho HDV trong quá trình tìm hiểu, tạo mối quan hệ gắn bó khi giao lưu, chúng ta sẽ duy trì, nếu ko hiệu quả sẽ loại bỏ chuyên mục.

Tạm thời để ACE có thể check lịch ngủ đêm 1 cách nhanh nhất, admin xin tạo một đường link cực đơn giản đến chuyên mục này. Đây là domain free, domain có tồn tại lâu hay không tùy thuộc vào lượng người truy cập. Qui định là sau 3 tháng đầu nếu không có trên 25 user khác nhau vào truy cập, thì domain sẽ bị mất. Mời các bạn vào xem


"Cách tìm người đi ngủ đêm cùng ngày với bạn nhanh nhất, là dùng chức năng tìm kiếm của điện thoại, vào website http://www.lichngudem.tk, vào tháng bạn đi, rồi sử dụng chức năng tìm kiếm "Find" trên điện thoại, đánh số ngày mình đi vào, ví dụ đi ngày 27 thì gõ 27 vào rồi kìm kiếm, sẽ nhanh chóng ra người đi hôm đó."
Hình ảnh
...những bài viết, những dòng bình luận của bạn sẽ làm diễn đàn ngày một phát triển.
Hình đại diện của thành viên
admin
Quản trị diễn đàn
Quản trị diễn đàn
 
Bài viết: 2278
Ngày tham gia: 17 Tháng 2 2011
Đến từ: Hà Nội

Quay về Khai báo lịch ngủ đêm ACE

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến.1 khách.

cron