Nhiếp ảnh gia chụp nhìn ngớ ngẩn của Mátxcơva và Saint Peter

Dành cho các anh em mê môn thể thao vua...

Nhiếp ảnh gia chụp nhìn ngớ ngẩn của Mátxcơva và Saint Peter

Gửi bàigửi bởi kimthy102 » 19 Tháng 3 2016


Hình ảnh
tuyên bố nghệ sĩ Nhiếp ảnh gia Frank Herfort của mở ra với dòng[url="http://memilus.com/thiet-ke-standee-chuyen-nghiep/"]thiết kế standee[/url]: "Cả thế giới đang bị đóng băng trong một tình trạng chờ đợi." loạt ảnh của mình mang tên Time In Between - Fairy Tale Of Nga mô tả khái niệm này một cách hoàn hảo. Mỗi đối tượng có vẻ bị kẹt trong một thời điểm[url="http://memilus.com/dich-vu-thiet-ke-namecard-chuyen-nghiep/"]thiết kế card visit[/url]cụ thể, không bao giờ tuổi tác hoặc di chuyển về từ các cảnh trong đó chúng tồn tại.

Những người[url="http://memilus.com/thiet-ke-bao-bi-vo-hop-san-pham/"]thiết kế bao bì[/url]trong các ảnh dường như được hoàn toàn đắm chìm trong một, tê liệt, giấc ngủ mê sâu."

Các đối tượng trong câu hỏi được chụp ảnh tại Moscow, Saint Petersburg và những nơi khác ở Nga. Herfort thảo luận về sự tương phản với Tây Âu: "Ở Tây Âu mọi thứ đều rất gọn gàng rõ, do cụ thể Một phòng chờ đợi là một phòng chờ[url="http://memilus.com/thiet-ke-infographic-dep-chuyen-nghiep/"]thiết kế infographic[/url], một văn phòng là một văn phòng ở Nga, ngược lại, các phòng được mở để giải thích, nhiều lớp.. và không để tô đẹp thêm. và tôi cũng nhận thấy rằng dường như có nhiều hơn nữa những người chỉ ngồi xung quanh trong đó. "

Trong cuộc hành trình, các nhiếp ảnh gia yêu nhiều người khác nhau để đặt ra cho ông. Thay vì chọn một phong cách cổ điển của chân dung[url="http://memilus.com/thiet-ke-poster-ap-phich-quang-cao/"]thiết kế poster[/url], thay vào đó anh thao tác thiết lập để làm cho việc sử dụng của không khí thường u sầu của địa điểm.

Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

kimthy102
Guide thực tập
Guide thực tập
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 20 Tháng 2 2016

Quay về Câu lạc bộ bóng đá

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến.1 khách.

cron