bài học tuyệt vời từ các doanh nhân (phần 2)

Nhằm giữ chân các thành viên được lâu hơn,xin tạo mục rất bổ ích dành cho trẻ.

bài học tuyệt vời từ các doanh nhân (phần 2)

Gửi bàigửi bởi ntnam178 » 30 Tháng 7 2015

4. Có một mùa
"Không có điều tuyệt vời được tạo ra bất ngờ, nhiều hơn bất kỳ một chùm nho hoặc một vả. Nếu bạn nói với tôi rằng bạn mong muốn một vả, tôi trả lời bạn rằng phải có thời gian. Hãy để nó nở hoa đầu tiên, sau đó kết quả, sau đó chín muồi. "- Epictetus.

Ngườ in thiệp cưới giá rẻ tphcm i đầy tham vọng sống mười năm trong tương lai. Kiên nhẫn không phải là đức hạnh lớn nhất của chúng tôi. Stoics nhấn mạnh cách sống phù hợp với dòng chảy bên trong của chúng tôi, và cũng để các dòng chảy bên ngoài của cuộc sống. Kiên nhẫn không phải là kẻ thù của năng suất.

Không ngừng cố gắng để tìm lối tắt sẽ gửi cho bạn vòng vòng. Chất lượng thường bị hy sinh trên bàn thờ của sự phát triển nhanh chóng. Kích động có thể gây ra sự thiếu hiểu biết đối với các thủ tục cần thiết.

Đưa ra một cái gì đó thêm một ngày thiệp cưới rẻ tphcm có thể làm cho rất nhiều sự khác biệt.


5. Bạn đã có
"Hạnh phúc thật sự là để tận hưởng hiện tại, mà không phụ thuộc lo lắng khi tương lai, không phải để giải trí cho bản thân mình với một trong hai niềm hy vọng hay sợ hãi nhưng để nghỉ ngơi hài lòng với những gì chúng ta có, mà là đủ. - Seneca.

Chúng ta đều tin rằng thiệp cưới sang trọng tphcm thành tích và thành công mang lại hạnh phúc nhưng, đáng ngạc nhiên, các phương trình có thể được lộn - hạnh phúc mang lại thành công và thành tích. Khoa học hiện đại gần đây đã clued vào những gì các nhà khắc kỷ biết trong nhiều thế kỷ.

Harvard tâm lý Shawn Achor chia sẻ nghiên cứu của ông trong một Ted Talk. Chuyên gia từ ngành nghề khác nhau đã tham gia một thực hành lòng biết ơn khi bắt đầu một ngày của họ biểu diễn tại một mức độ tốt hơn nhiều so với những người không. Achor cho thấy rằng bắt đầu với một phiên bản tư duy tích cực dopamine, làm tăng mức độ hiệu quả và hạnh phúc chung.

Tăng hiệu suất nhận nấu tiệc chay tại nhà của bạn với tích cực tại các khối bắt đầu chứ không phải tại dòng kết thúc.

6. Xác thực
"Đã được tôi một chim sơn ca, thiết kế brochure tôi sẽ đóng vai một phần của một chim sơn ca; Tôi là một con thiên nga, một phần của một con thiên nga. "- Epictetus.

Nó rất quan trọng để có các cố vấn và vai trò-mô hình. Nhưng thi đua có thể dễ dàng biến thành giả, và tất cả các bạn sản xuất là một sản phẩm hạng hai. Stoics nhấn mạnh một sự hòa hợp giữa chấp nhận và thay đổi, cân bằng hoàn hảo của số phận và ý chí tự do. Đó là sự khôn ngoan để biết khi nào báo không thể thay đổi nó của các điểm, và khi bạn có thể dạy cho một con chó cũ thủ đoạn mới.

Thực tế, nó có nghĩa là thiệp cưới rẻ tphcm ôm lấy đôi mà không thể thay đổi của bạn và tận dụng độc đáo của bạn. Sẽ không bao giờ là một Elvis. Các biểu tượng VW Beetle không thể thay thế. Chỉ ra những quà tặng và tài năng của bạn, và khai thác chúng. Chúng tôi thường xuyên tìm kiếm các nguồn bên ngoài cho nguồn cảm hứng khi câu trả lời là trong vòng.
Hình ảnh

7. Hãy làm hòa với cái chết
"Sẻ lại cái chết. Để nói này là để cho một người để luyện tập tự do của mình. Một người đã học được cách chết có thể học cách trở thành một nô lệ. "- Seneca.

Đó không phải là một cái gì đó chúng tôi muốn nói về, nhưng cái chết là một điều chắc chắn trong cuộc sống. Đối mặt với thực tế đó là giải thoát. Cho dù chúng ta có nhận ra hay không, cái chết là sự lo lắng ở gốc của tất cả những nỗi sợ hãi của chúng tôi. Cơ chế chiến đấu / chuyến bay của chúng tôi làm việc để bảo vệ cuộc sống, để chạy trốn khỏi cái chết. Nhưng nó thường được kích hoạt lâu trước khi chết có hiệu hình ảnh, làm tê liệt chúng ta từ khi bước ra khỏi vùng thoải mái của chúng tôi để theo đuổi niềm đam mê và sự sáng tạo mới.

Đương đầu và đến hòa bình với cái chết làm giảm chế độ nô lệ để lo sợ. Stoics nhìn chằm chằm cái chết ở mặt và chấp nhận nó như là một phần tự nhiên của cuộc sống. Trở thành bạn bè với những 'quái vật' đánh bại nó.

Steve Jobs nói rằng nó đẹp, "Luôn nhớ rằng mình sẽ chết là cách tốt nhất mà tôi biết để tránh cái bẫy suy nghĩ rằng mình có một cái gì đó để mất. Bạn đã trần truồng. Không có lý do để không đi theo trái tim của bạn. "
ntnam178
Guide thực tập
Guide thực tập
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 17 Tháng 4 2015

Quay về Nuôi dạy trẻ

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến.1 khách.

cron