Các bông hồng leo đẹp đến ngỡ ngàng nên có mặt trong vườn củ

Tập hợp các bài báo liên quan đến thành viên,lĩnh vực hoạt động của CLB

Các bông hồng leo đẹp đến ngỡ ngàng nên có mặt trong vườn củ

Gửi bàigửi bởi suanhadthouse » 01 Tháng 11 2019

Một vài loài hồng leo đẹp đến ngỡ ngàng nên có mặt trong vườn của bạn

Hồng leo là loại hoa đẹp, có sức sống mạnh. Chỉ cần một giàn treo là loài hoa này đã biến khu vườn của bạn trở thành chốn thần tiên rồi. Hãy cùng chúng tôi khám phá các loại hồng leo đẹp nhất qua bài viết dưới đây.
Hình ảnh

Trái với ý nghĩ của nhiều người, hồng leo không quá khó trồng và chăm sóc, lại cho bông hết sức nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm loài hoa, dây leo làm đẹp cho vườn tược của mình thì hãy cùng thi công sân vườn Dthouse tìm hiểu cụ thể hơn nào.

Hồng leo Madame Alfred Carriere

Giống hồng leo này có xuất xứ từ Pháp, có sức sinh trưởng rất mạnh mẽ, chịu được thời tiết khắc nghiệt và đặc biệt là ra cực kỳ nhiều hoa quanh năm. Cây ra hoa đẹp, hương thơm dịu dàng và là một trong những loại hồng biểu tượng của Pháp

Hồng leo New Dawn

Đây cũng là loại hồng leo tương đối phổ biến. Lúc vừa nở hoa có màu hồng phấn rồi dần chuyển sang trắng, khi hoa nở rộ sẽ để ra nhị hoa màu vàng nổi bật. Hồng New Dawn là giống hồng mới, có thể lớn nhanh, khỏe mạnh, hoa mọc thành cụm rất đẹp mắt. Đây là loại hồng rất hợp lý để phủ kín các mảng tường dài hay hàng rào.

Hồng Ballerina

Hồng leo Ballerina có xuất xứ từ Anh nhưng thường được nhập từ Thái. Đây là loài hồng đặc biệt, không nhiều cánh như những bông hồng bình thường. Mỗi bông hồng Ballerina chỉ có khoảng 5 cánh màu hồng phấn dễ thương. Khi nở rộ, hoa lộ nhụy vàng ở trung tâm, thơm mùi mật ong.

Hồng leo Ballerina có điểm mạnh là kháng sâu bệnh tốt, lại không tốn nhiều công chăm sóc. Hoa lại nhiều, nở quanh năm, hơn nữa chúng lại ít thay lá nên cũng không cần tốn nhiều công sức vệ sinh.

Hồng Zephirine Drouhin

Đây là một đại diện đến từ nước Pháp. Hồng Zephirine Drouhin đặc biệt vô cùng được thích thú tại thành phố tình yêu. Hồng leo Zephirine Drouhin cho ra những bông hoa xinh xắn, mùi thơm ngát, nếu được chăm sóc đúng phương pháp hoa sẽ nở rộ và liên tục. Tuy nhiên giống hồng này có điểm xấu là dễ sâu bệnh, vì vậy chỉ hợp lý cho những người có nhiều kinh nghiệm về làm vườn.

Hồng Eden

Giống như tên gọi của mình hồng Eden cho ra những bông hoa cực kỳ tuyệt vời, cánh dày, kích thước hoa khá lớn, thường là màu đỏ cổ điển. Đây là một loài hồng cổ có nguồn gốc từ nước Anh.

Hoa có phát triển mạnh, kháng sâu bệnh tốt, có thể leo cao đến 2m. Đặc biệt hồng Eden rất sai hoa, lại nhanh ra đợt mới, lâu tàn. Thậm chí khi khí hậu mát mẻ, cây có thể ra hoa cả tháng. Bạn vô cùng dễ bắt gặp loại hồng này tại các biệt thự, lâu đài ở Anh.

Xem thêm: Những loại hồng leo đẹp đến ngẩn ngơ nên có mặt trong vườn của bạn

Nếu bạn muốn sửa chữa, làm mới lại sân vườn, hay muốn tư vấn về hoa cây cảnh thì hãy đến với dịch vụ thi công sân vườn hợp phong thủy của Dthouse. Hãy gọi vào hotline của chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.
suanhadthouse
Guide thực tập
Guide thực tập
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 17 Tháng 3 2017

Quay về Bài báo,bài viết của khách về HDV, về CLB, về người ACE hay gặp

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến.1 khách.