Diễn đàn hướng dẫn viên tiếng nhật hà nội

Diễn đàn hướng dẫn viên tiếng nhật hà nội
Hôm nay, 23 Tháng 4 2017

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: việc kinh doanh bia là một lựa chọn nghề nghiệp
Gửi bàiĐã gửi: 12 Tháng 9 2015 
Ngoại tuyến
Guide thực tập
Guide thực tập

Ngày tham gia: 17 Tháng 4 2015
Bài viết: 3
Khi Jim Koch để lại một sự nghiệp thành thiệp cưới đẹp công Tập đoàn Tư vấn Boston vào năm 1984 để bắt đầu Boston Beer Co., ý tưởng thực hiện một ấn tượng trong một thị trường bia chi phối bởi nội địa như Budweiser và nhập khẩu bao gồm Heineken có vẻ lạ lùng.

Boston Beer Công ty đã có một kỷ lục năm 2014, mang trong $ 903,000,000 doanh thu và bán 4,1 triệu thùng bia và rượu táo trong tất cả 50 tiểu bang và khoảng 30 quốc gia.

Chúng tôi đã nói chuyện với Koch về sự nghiệp của mình, sự phát triển của ngành công nghiệp bia Mỹ, và cách ông tiếp cận lãnh đạo và quản lý.

Nhưng tôi nhìn lại nó, và tôi đoán có thể có thiệp cưới ý tưởng được một số yếu tố sinh. Khi tôi còn học trung học tôi đã làm một số công việc như cắt cỏ và lối mở vào tháng Tám - một cái gì đó không có ai ở miền nam Ohio muốn làm. Và khi tôi bắt đầu Sam Adams, vào năm 1984, những kinh nghiệm này rất quan trọng. Tôi đã được cơ bản một chàng trai bia giao tiếp mặt sau của một nhà hàng và bị đối xử như crap. Nó không làm phiền tôi, mặc dù.

Và một vài năm trước đây, tôi nhận ra rằng tôi đã không bao giờ được trong một công việc mà tôi có một ông chủ. Tôi đã luôn luôn có một số vấn đề nhẹ với chính quyền.

Trước khi tôi bắt đầu công ty của tôi, tôi là một nhà in thiep cuoi tư vấn quản lý tại Tập đoàn Tư vấn Boston cho gần bảy năm. Tôi đã loại học được những gì tôi đã sẽ tìm hiểu về kinh doanh. Tôi cảm thấy như thế, tốt, tôi không muốn trở thành một nhà tư vấn quản lý cho phần còn lại của cuộc đời tôi.

Tại sao bia?

Tôi lớn lên trong bia. Cha tôi là một Brewmaster. Vì vậy, bia là một phần trong cuộc sống của tôi kể từ khi tôi có thể nhớ. Tôi đã có bia đầu tiên của tôi tại 4.

Bạn đã nói rằng cha của bạn nghĩ đó là một ý tưởng khủng khiếp để có được vào ngành công nghiệp bia.

Vâng. Bởi vì ông đã được một Brewmaster khi ngành công nghiệp bia đã đi qua củng cố khủng khiếp này. Khi anh đã vào trường Brewmaster, vào năm 1948, đã có 1.000 nhà máy bia. Khi tôi bắt đầu Sam Adams, đã có 40 đó.

Ông không nghĩ rằng tôi có thể cạnh tranh với thiệp cưới các hãng bia lớn, với Bud, Miller và Coors. Và anh đã phải mất một thời gian để nắm bắt những gì tôi đã làm, bởi vì nó rất khác nhau. Và tôi nói, nhìn, tôi không cố gắng để cạnh tranh với những gã. Tôi đang cố gắng để làm một cái gì đó tốt hơn. Phong phú hơn, hương vị hơn, chất lượng cao hơn, và tôi là phí sẽ gấp đôi tiền. Và tôi nghĩ rằng tôi có thể làm cho một ít thích hợp ra khỏi đó.

Tôi đã làm bia cho 1% của thị trường.

Vai trò điều gì làm bạn nghĩ rằng Sam Adams chơi trong sự phổ biến ngày càng tăng của các loại bia thủ công?

Hình ảnh

Tôi không thể cho bạn biết nó đã xảy ra thiệp cưới đẹp một cách nhanh chóng. Nó thực sự mất 20 năm gì đó. Khi tôi bắt đầu, ngay cả thuật ngữ "bia thủ công" không tồn tại. Chúng tôi đã được gọi là micros, và đó là ý tưởng cấp tiến này.

Đó là một quá trình chậm dài cho giáo dục của một người tiêu dùng. Tôi đã ở trong thiệp cưới ý tưởng hàng ngàn các quán bar, làm giáo dục chờ đợi nhân viên, nơi tôi muốn đến trong năm với các thành phần trong bia và cho họ thấy mạch nha và hoa bia. Tôi muốn cho họ thấy các chất chiết xuất hops và giải thích rằng đây là các phím tắt mà rất nhiều loại bia nhập khẩu sử dụng. Đây là những bước nhảy thực sự. Đây là mạch nha.

Bia đã được bán trên các quảng cáo và tiếp thị của thiệp cưới độc đáo một thương hiệu, không phải là nguyên liệu, quá trình sản xuất bia, và niềm đam mê của một nhà sản xuất bia.

Một khi mọi người bắt đầu uống Sam Adams - hay, bây giờ, tất cả các loại bia thủ công ra khỏi đó - bạn có thể không quay trở lại.

Bây giờ bạn đã đạt được mục tiêu của bạn là tạo ra thiệp cưới giá rẻ tphcm một thế giới mà người Mỹ đánh giá cao bia, làm thế nào để bạn đối phó với vị trí của mình trong một thị trường thủ công-bia đang phát triển?

Đối với tôi, đây là thế giới tốt hơn rất nhiều so với các mẫu thiệp cưới đẹp khi tôi bắt đầu. Bởi vì đó là cô đơn. Và bây giờ tôi đã có rất nhiều công ty. Không có ý thức cố gắng để bắt đầu một cuộc cách mạng nếu không ai muốn làm theo. Chúng tôi luôn cố gắng để trở thành một nhà lãnh đạo, và lãnh đạo không làm việc nếu không có người theo dõi.

Ví dụ, sau khi Boston Lager, tôi bắt đầu làm bia theo mùa. Không ai đã làm điều này. Và bây giờ đó là loại một trong những trụ cột của nghề sản xuất bia. Và trong đầu thập niên 90, chúng tôi đã trở thành nhà sản xuất bia đầu tiên bia tuổi trong thùng bourbon.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân Gửi Email  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 1 bài viết ] 

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]1 khách.


Bạn không thể tạo chủ đề mới.
Bạn không thể trả lời bài viết.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm.

Tìm kiếm với từ khoá:
Chuyển đến:  
cron
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
Vietnamese translation by nedka and modified by Nguyễn Tiến Hùng
Mobile : 0915566770