Giới thiệu qua về câu lạc bộ HDV Tiếng Nhật Hà Nội

Nơi trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong nghề HDV

Giới thiệu qua về câu lạc bộ HDV Tiếng Nhật Hà Nội

Gửi bàigửi bởi admin » 27 Tháng 5 2011

Thành lập thời gian chưa được bao lâu, nhưng số người tham gia ngày một nhiều. Thành viên là những người đã, đang, sẽ, thậm chí ko phải là hướng dẫn viên, họ đến với câu lạc bộ với mục đích giao lưu học hỏi.

webcuclb.jpg
Website cũ CLB
webcuclb.jpg (285.38 ) Đã xem 6595 lần.

Trong các thành phố lớn, Hà nội là thành phố có lẽ có lượng hướng dẫn viên du lịch nhiều nhất, con số thành viên không chỉ ở Hà Nội mà từ nhiều tỉnh thành khác đổ về, nhiều là vậy nhưng họ lại chưa có một tổ chức, một hoạt động nào có tiếng nói. Có chăng chỉ là một hoạt động tập thể tập hợp quá nhiều thành viên của các thứ tiếng tham gia, như diendandulich.net, hay thongtindulichvietnam.com.

Vì thế CLBHDV Tiếng Nhật là một trong những câu lạc bộ đầu tiên ra đời ở Hà Nội có tổ chức, đảm bảo quyền lợi cho người tham gia, thường xuyên có những hoạt động offline để các thành viên trong câu lạc bộ được tham gia sinh hoạt với tinh thần giao lưu học hỏi. Hầu như những người tham gia đều quen biết nhau, nên mỗi lần tổ chức giao lưu đều được các thành viên nhiệt liệt hưởng ứng, dự tính ở Hà Nội có khoảng 120 thành viên hoạt động chuyên nghiệp và hơn 100 người hoạt động ko chuyên nghiệp.

Cơ chế và bộ máy của câu lạc bộ, cũng như chi phí hoạt động đều vẫn dựa vào các tổ chức, nhà hàng, cửa hàng, các công ty du lịch và các thành viên đóng góp. Hi vọng, trong tương lai gần các thành viên sẽ có nhiều ‎‎‎ý tưởng để câu lạc bộ phát triển hơn nữa.

Thay mặt CLB
Hình ảnh
...những bài viết, những dòng bình luận của bạn sẽ làm diễn đàn ngày một phát triển.
Hình đại diện của thành viên
admin
Quản trị diễn đàn
Quản trị diễn đàn
 
Bài viết: 2278
Ngày tham gia: 17 Tháng 2 2011
Đến từ: Hà Nội

Quay về Giới thiệu câu lạc bộ HDV Tiếng Nhật

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến.1 khách.

cron