10 lời khuyên để bắt đầu mối quan hệ kinh doanh kéo dài

Xin mời các tay cơ vào bình luận nào..

10 lời khuyên để bắt đầu mối quan hệ kinh doanh kéo dài

Gửi bàigửi bởi kimthy102 » 26 Tháng 4 2016

Hình ảnh


1. Các trò chơi của đủ cứng, mà không đánh bại chính mình lên

Ben Kench nói: "Nếu bạn nhìn quanh phòng và thấy một người nào đó thoải mái và rõ ràng thưởng thức mạng, và bạn nghĩ rằng, 'oh Tôi không bao giờ có thể là như vậy," thì có thể bạn sẽ không bao giờ Nếu bạn có những thái độ, nếu họ. có thể làm điều đó, vì vậy tôi có thể, họ có kinh nghiệm hơn một chút so với tôi, tôi có thể học những sợi dây thừng ngay đủ '- sau đó bạn đang đi đúng hướng để được thoải mái hơn khi nói chuyện với người lạ ".

2. Nếu bạn đang lo lắng, đó sớm

Điều cuối cùng phát triển mạng lưới thần kinh [url href="http://inratxinh.com/service/in-catalogues-cam-nang-sach-tap-chi-bao-profile-handbook-photobook-in-gia-re-hcm/"]in catalogue |[/url] muốn là để làm đi bộ vào một căn phòng nào đó đã nhảy với tiếng ồn và năng lượng. Nếu bạn đạt được điều đó sớm, bạn có thể làm cho căn phòng, chứ không phải là cảm giác mà bạn đang có để thâm nhập vào nó.3. Hãy là một con lửng sắc nét


BK: "Hãy nói cho mình sự thật này: người bạn thân nhất của tôi đã từng là một người xa lạ. Nếu bạn thực hiện một cách tiếp cận như một người bạn mà họ có nhiều khả năng để trở thành một người bạn. Vì vậy, bằng đốm tên trên huy hiệu [url href="http://inratxinh.com/service/in-voucher-phieu-qua-tang-giam-gia-giay-my-thuat-in-nhanh-hcm/"]phiếu quà tặng |[/url] của họ, tôi có thể nói 'Hi Glenn, làm thế nào bạn đang làm gì? "Như tôi đã biết bạn, và nó đặt người khác thoải mái. Hầu hết mọi người muốn nói chuyện, họ chỉ tìm thấy nó khó khăn bắt đầu. "

4. Định vị & đạo cụBK: "Nếu bạn đang đứng gần cà phê, hoặc trong một hotspot Canape, sau đó bạn có thể bắt mắt của một ai đó và nói điều gì đó giản dị như thế, 'thực sự cần caffeine ngày hôm nay, nó rất bận rộn ở đây' hoặc 'những món ăn nhẹ canapé là rất lớn. Tôi sẽ bắt tay của bạn nhưng những ngón tay của tôi là tất cả các nếp '- bất cứ điều gì đó là một chút kỳ quặc sẽ là [url href="http://inratxinh.com/service/in-bang-ron-in-banroll-giay-in-gia-re-hcm/"]in bang ron |[/url] khởi đầu tốt. Cung cấp bàn tay của bạn không quá dính, cung cấp một cái bắt tay với một nắng chào, ánh mắt tốt và giới thiệu về mình bằng tên của bạn ... âm thanh cơ bản, nhưng nó dễ dàng để có được sai.

5. Người đầu tiên, doanh nghiệp có thể


"Quên chuyện bán: đó không phải là mục tiêu của bạn. Mạng không phải là một cuộc phỏng vấn việc làm. Đặt cho mình nhiệm vụ cố gắng học một cái gì đó từ tất cả mọi người bạn gặp. Đó sẽ là tự nhiên hơn nhiều so với cố gắng để tìm góc độ để lớn lên chính mình. Nhận được cơ hội để chơi giáo viên làm cho mọi người cảm thấy khôn ngoan, mà làm cho chúng tốt về bản thân - và những người làm cho bạn cảm thấy tốt là những người bạn muốn nói chuyện với một lần nữa [url href="http://inratxinh.com/service/in-poster-pp-in-standee-quang-cao-in-apphich-a3-a2-a1-a0-in-gia-re-hcm/"]in poster |[/url] . Đi vào mỗi cuộc gặp gỡ với một tâm tìm hiểu và chính sách nghiêm ngặt của thực sự lắng nghe, không chỉ chờ đợi đến lượt của bạn để pitch ... đặt câu hỏi thông minh, những người mà mở rộng các cuộc thảo luận và mở khóa thêm nhiều kiến ​​thức. Bạn muốn làm cho những người bạn đang nói chuyện với cảm giác như họ là những người ít bạn quan tâm, trong toàn bộ địa điểm. Và lần bạn với họ, hãy chắc chắn rằng chiếc nhẫn thật. "

6. Hãy cho và phục vụ


7. Hãy chắc chắn rằng thẻ của bạn là công việc kinh doanh
"Tôi cũng muốn tư vấn cách sử dụng một hệ thống một chiều cho thẻ kinh doanh - và nếu bạn đang thu thập rất nhiều trong số họ, một phương pháp phân loại chúng ngay tại chỗ, để tiết kiệm thời gian quý báu sau sự kiện. Tôi giữ thẻ của riêng tôi trong túi áo khoác của tôi, và những cái tôi nhận được, nếu tôi cảm thấy có một số loại tia kết nối với người đó, thẻ của họ đi vào một túi quần, nếu không quá nhiều, sau đó khác. Nhưng tôi vẫn sẽ theo dõi cả đống dù sao, bởi vì bạn không bao giờ biết ... "

8. lối ngoại giao cho núm vú cao su

Không phải ai cũng có được một thùng những hiểu biết và cười khúc khích tốt ngay. Nếu bạn là một khách hàng thường xuyên trên trường mạng, bạn sẽ gặp khó khăn với nòng droning thường xuyên.

BK: "Nếu bạn đang mắc kẹt chuyện với ai đó bạn cảm thấy không có kết nối [url href="http://inratxinh.com/service/in-to-gap-leaflet-brochure-booklet-profile-gia-re-hcm-html/"]in brochure[/url] , và bạn không muốn làm kinh doanh với, sẽ có một điểm khi bạn cần phải lùi lại một cách duyên dáng. Bạn có thể làm điều này bằng cách cung cấp để giúp họ tìm thấy một người nào đó thích hợp hơn để nói chuyện. Hỏi những người mà họ đến để thấy - hoặc nếu họ biết bất cứ ai khác ở đây - sẽ gửi ra thông điệp đó là thời gian để di chuyển trên. Nếu họ không có những gợi ý, bạn có hai lựa chọn. Hãy hỏi một lần nữa, và hướng dẫn họ trên những con người của sự lựa chọn, hoặc nói "chúng tôi đang ở đây để mạng, và đó là thô lỗ của tôi để hog bạn -. Bye"

9. Nếu bạn không theo dõi, đó là không có giá trị đi

Nếu bạn đang bị xúc phạm bởi những lời nói thô lỗ, nhìn đi bây giờ ...


10. Bạn muốn nhận bản tin tốt hay tin xấu?

Giữ liên lạc có nghĩa là chuyển từ thể chất đến thế giới ảo, nhưng những nguyên tắc tương tự vẫn được áp dụng.

BK: "Một số 'năm chạm' sẽ bao gồm việc gửi một bản tin Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn là đáng đọc nội dung tiếp thị là tất cả các cơn giận dữ và nó về việc không thuộc về nhựa thông, chứ không phải cho đi một cái gì đó mà mọi người sẽ đánh giá cao, trong.. hy vọng rằng họ sẽ yêu cầu nhiều hơn vì vậy, làm cho bản tin của bạn thú vị trong và ngoài chính nó -. tin tức công nghiệp, quan điểm, lịch sự kiện mà bạn đang đi để được tham dự Như mọi khi, hãy thử và được tươi và một chút ban đầu..

"Bạn đang có được sau những người trên Twitter và hooking lên trên LinkedIn quá, nên nhớ nguyên tắc vàng một lần nữa. Đặt câu hỏi tìm kiếm tốt, và được chuẩn bị để chịu trách nhiệm cho là thú vị -. Bạn sẽ không để tăng cường mối quan hệ nếu tất cả các bạn làm là nói về bản thân và doanh nghiệp của bạn "
kimthy102
Guide thực tập
Guide thực tập
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 20 Tháng 2 2016

Quay về Câu lạc bộ Bi-a

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến.2 khách.

cron