Thư chúc mừng năm mới 2013- Quý Tỵ

Mong các bài viết và ý kiến đóng góp của các bạn.

Thư chúc mừng năm mới 2013- Quý Tỵ

Gửi bàigửi bởi admin » 29 Tháng 12 2012

Chỉ còn ít ngày nữa chúng ta sẽ đón chào năm mới 2013- Năm Quý Tỵ, thay mặt ban lãnh đạo Câu lạc bộ HDV tiếng Nhật Hà Nội và nhân danh cá nhân, tôi xin gửi tới toàn thể anh chị em HDV tiếng Nhật Hà Nội cùng gia đình lời chúc năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và an khang thịnh vượng!

Hình ảnh

Năm vừa qua với sự nỗ lực của ban lãnh đạo và tất cả các anh chị em HDV Tiếng Nhật, Câu lạc bộ chúng ta đã tổ chức được rất nhiều hoạt động thiết thực có hiệu quả góp phần tăng cường sự đoàn kết tương trợ giúp đỡ lẫn nhau trong công việc chuyên môn cũng như cuộc sống hàng ngày .

Nhờ có những kết quả đó mà vai trò của anh chị em hướng dẫn viên du lịch Tiếng Nhật của Câu lạc bộ chúng ta đã được Hiệp hội du lịch, các công ty du lịch và dư luận đánh giá cao trong sự nghiệp phát triển của nghành du lịch Hà Nội nói riêng cũng như trong nghành du lich Việt Nam.

Vi vậy ngày 18/12/2012, câu lạc bộ chúng ta đã chính thức được Hiệp hội du lịch Việt nam ra quyết định công nhận là thành viên chính thức của hiệp hội lữ hành Việt Nam trực thuộc hiệp hội du lịch Việt nam - Một tổ chức xã hội nghề nghiệp đuợc thành lập hợp pháp theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam. Cũng tại buổi lễ đó trước sự chứng kiến của lãnh đạo Tổng cục du lịch, lãnh đạo Hiệp hội du lịch, các đại biểu công ty du lịch , các phóng viên truyền hình báo chí trong và ngoài ngành du lịch, chúng ta đã chính thức tổ chức thành công Đại hội Câu lạc bộ nhiệm kỳ 2013-2015 thông qua bản điều lệ , mục tiêu kế hoạch hoạt động và bầu ra ban lãnh đạo mới với 23 thành viên .

Phát huy những kết quả đã thu được, sang năm mới 2013- Năm Quý Tỵ, Ban lãnh đạo Câu lạc bộ rất mong tất cả anh chị em hướng dẫn viên tiếng Nhật Hà Nội hãy cùng nhau đoàn kết hơn nữa, tích cực đóng góp nhiều ý kiến ,nhiệt tình tham gia vào các hoạt động và gia nhập thành viên chính thức của Câu lạc bộ tạo nên một sức mạnh tập thể to lớn làm cho các hoạt động ngày càng hiệu quả cao hơn mang lại nhiều quyền lợi thiết thực cho tất cả thành viên nói riêng và cho Câu lạc bộ của chúng ta nói chung .

Bước sang năm mới, một lần nữa tôi xin chúc toàn thể anh chị em HDV tiếng Nhật Hà Nội mạnh khoẻ, hoàn thành tốt công việc chuyên môn hàng ngày và cùng gia đình chuẩn bị đón TẾT cổ truyền Quý Tỵ vui khoẻ, hạnh phúc và VẠN SỰ NHƯ Ý!
Thay mặt Ban lãnh đạo CLB

Chủ tịch
Mr.Vũ Thái Chính
Hình ảnh
...những bài viết, những dòng bình luận của bạn sẽ làm diễn đàn ngày một phát triển.
Hình đại diện của thành viên
admin
Quản trị diễn đàn
Quản trị diễn đàn
 
Bài viết: 2278
Ngày tham gia: 17 Tháng 2 2011
Đến từ: Hà Nội

Quay về Thông báo CLB và Góp Ý của Thành Viên

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến.3 khách.

cron