Voi hoa tuyen tien liệt, hỏi và giải đáp liên quan đến vôi h

Voi hoa tuyen tien liệt, hỏi và giải đáp liên quan đến vôi h

Gửi bàigửi bởi namhd82 » 28 Tháng 11 2014

Vôi hóa tuyến tiền liệt và các câu hỏi, đáp can hệ đến voi hoa tuyen tien liet.

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 31 tuổi, sức khỏe bình thường, sinh hoạt dục tình bình thường, nhưng khi tôi đi tiểu đôi khi nước đái hơi bị vàng và siêu âm bị vôi hóa tiền liệt tuyến d=8mm. Tôi bị như vậy có thể chữa trị được khỏi hẳn không? Bệnh có ảnh hưởng đến sức khỏe sản xuất sau này hay không? Trong việc ăn uống tôi, sinh hoạt tôi có phải kiêng cữ gì không? Rất mong bác sĩ khuyên giúp. thực tình cảm ơn thầy thuốc ( Trần Mạnh Hùng).Đáp: Tuyến tiền liệt là một tuyến sinh dục thuộc hệ thống sinh dục phái nam. Trong tuyến tiền liệt (TTL) có thể có các cục sỏi vôi hóa. thường ngày những cục sỏi vôi hóa thì ít ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng, thậm chí không phát hiện được triệu chứng gì, chỉ tình cờ phát hiện qua siêu thanh. Nhưng khi các cục sỏi hay nốt vôi hóa nằm trong tuyến tiền liệt gây nhiễm khuẩn sẽ dẫn đến tình trạng viêm tuyến tiền liệt mà dạng viêm này thường diễn biến thành viêm mạn tính và khó chữa do kháng sinh khó xâm nhập vào mô tuyến để tiêu diệt vi khuẩn. Hơn thế nữa voi hoa tuyen tien liet vừa khó xác định được căn nguyên vừa khó trị, thành thử ở thời đoạn những cục sỏi vôi hóa chưa có trình diễn.# thất thường thì người bệnh nên áp dụng một số biện pháp ngừa các biến chứng như:

- Nên uống nhiều nước thường. Theo khoa học người thông thường nên uống 2 lít nươc/1 ngày, thì bạn nên uống hơn 2 lít nước trên ngày.
- Đặc bệt nên hạn chế uống cà phê, các chất kích thích và những thức ăn có nhiều gia vị.

- Tắm rửa vệ sinh sạch sẽ, điều độ giúp thân thể khỏe mạnh giảm thiểu viêm nhiễm.
- thẳng quan hệ dục tình (nếu đã có vợ) vì nếu quan hê tình dục thẳng thớm sẽ khiến tuyến tiền liệt được lưu thông.
- thực hành vật lí trị liệu, massege tuyến tiền liệt nhằm làm giảm tình trạng tắc nghẽn trong tuyến, giảm nguy cơ nhiễm trùng, làm thông các ống tuyến và giúp kháng sinh thâm nhập vào mô tuyến được tốt hơn nếu phải điều trị.

Đặc biệt, bạn cần vận dụng các biện pháp ngăn ngừa nhằm không để xảy ra biến chứng voi hoa tuyen tien liet. Vì nếu có biến chứng thì dễ dẫn đến viêm kinh niên, phải điều trị lâu dài, hay tái phát song song khi có biến chứng viêm nhiễm tại tuyến tiền liệt dễ ảnh hưởng tới quá trình sinh sản sau này, làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng tinh trùng, nên làm hạ thấp xác suất thụ thai. Nếu tình trạng quá nặng thì có thể tiến hành làm giải phẫu.
namhd82
Guide thực tập
Guide thực tập
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 09 Tháng 11 2014

Quay về Giải bóng đá Hà Nội JSG năm 2013

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến.1 khách.

cron