Chương Trình Tour 30/4 - 1/5 : Đặc sắc và Siêu tiết kiệm!

Nội dung các tuyến điểm cần thuyết minh khi dẫn tour

Chương Trình Tour 30/4 - 1/5 : Đặc sắc và Siêu tiết kiệm!

Gửi bàigửi bởi chuonggioxanh » 21 Tháng 3 2014

Các bạn đã chuẩn bị cho mình một chuyến du lịch nào chưa , khi kỳ nghỉ lễ lớn của đất nước đang tới gần ? Hãy sẵn sàng chào đón chương trình “ Tour 30/4- 1/5 : Đặc sắc, thú vị và tiết kiệm” nhé !

Trước thềm mùa du lịch Lễ hội đang đến gần, Mạng đặt tour Việt Nam đẩy mạnh triển khai rât nhiều chương trình tour đặc sắc, đa dạng điểm đến trong và ngoài nước nhân dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, khởi hành trên toàn quốc. . Như rất nhiều mong muốn của khách hàng trải nghiệm không khí vùng cao Tây Bắc hay những vùng biển xanh biếc Nha Trang, Khánh Hòa,… Mangdattour.vn xây dựng chương trình hoàn hảo về thời lượng chuyến đi, địa điểm tham quan cũng như yêu cầu về chất lượng dịch vụ và giá cả.

Chùm tour trong nước hấp dẫn với các chương trình du lịch phong phú , du khách được trải nghiệm thú vị cùng những hành trình chọn lọc, chất lượng. Bên cạnh đó, Mangdattour.vn còn có những chương trình tour nước ngoài như : Singapore, Trung quốc, Thái Lan,… Du khách có thể thoải mái lựa chọn điểm du lịch ưa thích, thời gian,các sản phẩm dịch vụ tiện nghi khác,…

Tham gia các tour du lịch trong và ngoài nước mùa du lịch Lễ hội 2013 cùng Mangdattour.vn, du khách tiếp tục được phục vụ bởi đội ngũ hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, tận tâm. Bạn sẽ chọn cho bản thân và gia đình mình địa điếm du lịch nào đây? Hãy nhanh tay đặt tour thôi nào để có được nhưng chuyến du lịch thú vị, ý nghĩa cũng người thân nhé !

Chúc các bạn sẽ có kỳ nghỉ lễ vui vẻ và nhiều ý nghĩa!
chuonggioxanh
Guide thực tập
Guide thực tập
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 04 Tháng 3 2014

Quay về Kiến thức các điểm du lịch

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến.2 khách.

cron