Một số công thức cho món Mỳ Udon Xào

Nội dung các tuyến điểm cần thuyết minh khi dẫn tour

Một số công thức cho món Mỳ Udon Xào

Gửi bàigửi bởi promit » 25 Tháng 11 2013

http://trungtamnhatngu.edu.vn/news/AM-THUC-NHAT-BAN/Mot-so-cong-thuc-cho-mon-Udon-Xao-61/.
Nguyên liệu:
150g mì Udon, 10g nấm đông cô, 10g nấm rơm, 1/2 củ cà rốt, 5g cần tàu, 20g cải ngọt, 20g cải thảo, một nhánh gừng nhỏ, một miếng đậu hủ chiên, một muỗng cà phê hành boa-rô băm nhuyễn; dầu ăn; ngò rí.
Gia vị: một muỗng xúp nước tương, một muỗng cà phê hạt nêm rong biển, hai muỗng cà phê dầu mè.



Thực hiện:

1. Mì Udon mua ở siêu thị về, trụng sơ qua nước sôi, cho ngay vào nước lạnh, vớt ra, để ráo, có thể trộn thêm ít dầu ăn cho mì không bị dính.

2. Nấm đông cô, nấm rơm bỏ chân, ngâm sơ qua nước muối, rửa sạch, nếu to thì cắt đôi. Đậu hủ xắt lát mỏng.

3. Cà rốt xắt sợi, gừng cạo sạch vỏ, xắt nhuyễn. Cần tàu và cải rửa sạch, cắt khúc.

4. Bắc chảo lên bếp, phi thơm boa-rô, gừng xắt sợi, sau đó cho nấm vào, nêm nước tương, hạt nêm, kế đến cho rau củ, đậu hủ, cuối cùng là mì Udon, dầu mè vào; đảo đều, nhắc xuống. Cho ra đĩa, rắc ngò rí lên mặt, dùng nóng. Nếu nhạt, chan kèm nước tương.
promit
Guide thực tập
Guide thực tập
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 25 Tháng 11 2013

Quay về Kiến thức các điểm du lịch

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến.24 khách.

cron